กินยาเพิ่มเลือดเม็ดสีแดงเเล้วคลื่นใส้

เเม่ๆคนไหนเลือดจางเเล้วได้ยาเพิ่มเลือดเม็ดสีแดงยาวๆมาทานบ้างคะ มีอาการพะอืดพะอม คลื่นใส้กันไหม เป็นปกติหรือแพ้คะ มันทำให้ทานอาหารไม่ค่อยได้

1 ตอบกลับ

ทานหลังอาหารอย่างน้อยครึ่งชั่วโมง ช่วยบรรเทาได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ