มีอาการพะอืดพะอม

มีอาการพะอืดพะอม เหมือนหิวข้าว ก็เลยลองกินข้าวดู อาการก็ดีขึ้น ผ่านไป5-10นาที อาการพะอืดพะอมก็กลับมาอีก แบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองหาหมอตรวจดูนะคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ

กี่วีคคะ

8mo ago

ไม่รู้ค่ะ เพราะยังไม่ตรวจเลย ไม่รู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง