ถามเเม่ๆ

เเม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกคนเดียวบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 20 w 1 + เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ..เดี๋ยวพอไปสักพักทุกอย่างจะเข้าที่. เด็กคลอดใหม่ๆไม่มีอะไรมากค่ะ กิน นอน อึ แค่นั้นค่ะ

ไม่ได้เลี้ยงเดี่ยวแต่ก็คล้ายๆค่ะ เหนื่อยเหมือนกัน แต่พอมองหน้าลูกแล้วมีความสุขและภูมิใจมากๆค่ะ