ถามเเม่ๆ

ข้าวเช้าเเม่ๆ กินอะไรกันบ้างคะ

5 ตอบกลับ

แล้วแต่วันเลยค่ะ แต่ข้าวเช้ากับมื้อถัดไปเราจะห่างกันแค่ 2 ชม ค่ะ - บางวันก็ นมอุ่นๆ 1 แก้ว กับ ขนมปังปิ้ง - บางวันก็ ซีเรียลกับโยเกิร์ต ผลไม้นิดหน่อย - บางวันนมอุ่น กับ ซาลาเปา มื้อแรกของวันจะประมาณนี้ มื้อถัดมาก็แล้วแต่ความอยาก - อาจจะผัดไข่ใส่เห็ดราดข้าว - กะเพราไข่ดาว ราดข้าว - ข้าวเหนียวหมูปิ้ง - ผัดไทย มื้อถัดไปคือเที่ยง บ่าย - อาจจะก๋วยเตี๋ยว - หรืออะไรก็ได้หมดค่ะ แล้วแต่เพื่อนชวน บ่ายแก่ๆ อาจมีผลไม้นิดหน่อย หรือขนมเบาๆ เย็นก็แล้วแต่วันค่ะ ก่อนนอนอาจจะมีนมอุ่นสักแก้วค่ะ จะกินครั้งละไม่มาก แต่กินหลายมื้อกว่าเดิมค่ะ

โฮวีส กะนมคะ. มีผลไม้ด้วย บางวันก่ ไข่ต้ม ส่วนใหญ่ก่ขนมปังไข่ นมส่วนใหญ่ กลางวันค่อยลงมื้อหนัก

บ้านนี้กินข้าวไข่ต้มกับนมคะ บางวันก็ไม่กิน

ประมาณนี้ค่ะ ตามด้วยนม1กล่อง

ข้าว กับ นม ค่ะ