ธีมพฤศจิกายนบ้างคะ

เเม่ๆคนไหนเตรียมของใว้บ้างเเล้วเเล้วเพศอะไรกันบ้างของเเม่ทางนี้9พฤจิกายนจ้าได้ลูกสาวเสื้อผ้าซื้อใว้บ้างเเล้วเหลือเเต่ของใช้ตอนนี้ได้20วิค+2วันดิ้นเก่งมากๆ😊😊

36 ตอบกลับ

ทางนี้ผ่าคลอดย้ายมาทีมตุลาคมแล้ว

บ้านนี้หมดไป20,000กว่าแล้วคะแม่ 8พย.

บ้านนี้ 5 พฤศจิ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

3mo ago

ค่ะแม่ คุณหมอไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ สงสัยต้องไปคลินิก

เรา 16พ.ย ยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ

ทางนี้กำลังทยอยซื้อของค่ะ

3mo ago

คะเเม่

20 พ.ย กะจะซื้อตอน7-8เดือน