ธีมพฤศจิกายนบ้างคะ

เเม่ๆคนไหนเตรียมของใว้บ้างเเล้วเเล้วเพศอะไรกันบ้างของเเม่ทางนี้9พฤจิกายนจ้าได้ลูกสาวเสื้อผ้าซื้อใว้บ้างเเล้วเหลือเเต่ของใช้ตอนนี้ได้20วิค+2วันดิ้นเก่งมากๆ😊😊

36 ตอบกลับ

บ้านนี่อยากเตรียมใจจะขาดแม่แฟนบอกอย่าพึ่งเตรียมมันเป็นราง นอยยมากกกค่ะ🥺

แม่บ้านนี้6พฤศจิกายนค่ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยยดิ้นเก่งแล้วค่า20+6แล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตั้งใจจะซื้อทีเดียวตอน7เดือนค่ะ

2w ago

บ้านนี้กลัวจ้ะซื้อไม่ไหวซื้อทีเดียวมันเยอะนะคะ

บ้านนี้ 23 พ.ย. ได้ลูกชายยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแต่มีดูๆไว้บ้าง

บ้านนี่พฤศจิกาเหมือนกันคะ ยังไม่รู้เพศเลย ว่าจะซื้อของตอนตุลา

บ้านนี้8 พ.ย ค่ะ 20สัปดาห์4วัน ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ปกติไหมคะแม่

1w ago

บ้านนี้นัดซาววันที่4เดือนหน้าค่ะ รอลุ้นจะได้เพศไหนค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนด 3 พ.ย. ได้ลูกชายค้า🥰 ของว่าจะเริ่มเตรียมตอน7-8 เดือนคะ

2w ago

ทางนี้ซื้อไว้บ้างเเล้วคะ

บ้านนี้12พฤศจิกายนค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะเพศก็ยังไม่รู้

6พ.ย. ลูกสาวค่ะ ตั้งใจเตรียมช่วง7-9เดือน ค่อยซื้อไม่รีบเลยค่ะ

ยังไม่เริ่มเลยค่ะ ได้ลูกชาย น่าจะเตรียมตอนกันยา ตุลา