ไข้ตอนตั้งครรภ์

เเม่ๆคนไหนเคยไข้ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ปวดหัว ทั้งเมื่อย กินอะไรไม่ค่อยได้ขมปาก นอนไม่ค่อยหลับ เมื่อยท้องอีกด้วย ถ้าใครเคยใข้ เม้นมาหน่อยนะคะว่าดูเเละตัวเองอย่างไรถึงจะหาย แล้วหายประมานกี่วัน ทานยาอะไรไหม #ท้องเเรก❤️

13 ตอบกลับ

กำลังเป็นเลยค่ะรู้สึกทรมาน วันนี้วันที่2แล้ว กินแต่ยาพารากับน้ำอุ่นค่ะเริ่มดีขึ้น