ไข้ตอนตั้งครรภ์

เเม่ๆคนไหนเคยไข้ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ปวดหัว ทั้งเมื่อย กินอะไรไม่ค่อยได้ขมปาก นอนไม่ค่อยหลับ เมื่อยท้องอีกด้วย ถ้าใครเคยใข้ เม้นมาหน่อยนะคะว่าดูเเละตัวเองอย่างไรถึงจะหาย แล้วหายประมานกี่วัน ทานยาอะไรไหม #ท้องเเรก❤️

13 ตอบกลับ

เราท้องได้6สัปดาห์แต่มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ บางทีไอจนเจ็บท้องคะ😭

พารา อย่างเดียวคะ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนมากๆ หมั่นเซ็ดตัวคะ

เราเพิ่งหายเลยค่ะ กินพาราแล้วก็นอนพักเยอะๆค่ะ แค่นี้เลย