ท้องได้7เดือน

เเม่ๆคนไหนเคยหายใจไม่ทั่งท้องมั้งค่ะจะเป็นอันตรานไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นบ่อยค่ะ พยายามอย่านั่งก้มนะคะ ไห้ยืดตัวตรงๆหรือไม่ก็พิงผนังค่ะ

เวลานั่งพยายามนั่งเอนหลังนะคะยืดตัวยาวๆไว้อาจจะหาหมอนช่วยดันหลัง