ขอความรู้หน่อยค่ะ

เเม่ๆคนไหนเคยปัสสาวะเเล้วเป็นสีส้มไหมบ้างค่ะ พอดีเเม่ท้อง 8 เดือนเเล้ว พึ่งสังเกตุปัสสาวะตัวเองว่ามันเป็นสีส้มวันนี้ เพราะก่อนหน้านี้ก็เป็นสีเหลืองปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะเเม่ ฉี่ปุ๊ปก็ดื่มเลยค่ะ