ท้องลาย ขาลาย

เเม่ๆคนไหนหลังคลอดลูกใช่ครีมอะไรทาท้องลายขาลายบ้างค่ะเเนะนะหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ไบโอออยกับโลชั่นน้ำมันมะพร้าวค่ะ ใช้คู่กันจางลงเร็วมากแต่โลชั่นหมดแล้วใช้ไบโอออยอย่างเดียวเสียดายถ้าใช้คู่กันตลอดคงจะหายลายแล้ว