งบเตรียมของเท่าไรคะเเม่เยอะไม่คะ

เเม่ๆคนไหนลูกใส่เสื้อผ้าไม่ได้เเล้วบ้างคะ หนูขอรับต่อคะเเม่ๆ เเฟนทำงานคนเดียว หนี้เยอะ งบไม่มี พร้อมออกค่าส่งให้คะ คลอดเมษา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

เราก็ท้องแรก คะ ซื้อแค่เตรียมคลอดพอคะ