ยาคุมย้อนศร

เเม่ๆคนไหนรู้บ้างค่ะ.คือว่ากินยาคุมของเเอนนาอยู่เเต่ดันไปกินย้อนศรเเถวที่สามกินผิด ตั้งสามเม็ดมีผลไหมค่ะผลข้างเคียงยังงัย นี่พึ่งพึ่งขูดมดลูกมาค่ะ.ปะจำเดือนยังไม่มา

5 ตอบกลับ

ตัวยาทุกเม็ดมีประสิธิภาพเท่ากันค่ะแค่กลัวเราลืมวันเวลากินค่ะ