Iigdubdjfdvjfcsbhfo

คลอดลูกได้6เดือนแล้ว แต่ ปะจำเดือนยังไม่มา ไห้นมแม่อย่างเดืยว ปกติมั้ยค่ะ ขอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าให้นมลูก ปจด.จะมาช้าค่ะ แต่ก็มีโอกาสไข่ตกและตั้งครรภ์ได้นะคะ

ปกติจ้า ให้นมบุตร ปจด.อาจมาช้า บ้านนี้มาตอนน้องได้ 11 เดือนกว่าค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้มาตอนน้อง 1.5 ขวบค่ะ ให้นมแม่ต่อเนื่องนะคะ

ปกติค่ะช้าเร็วไม่เท่ากัน ของเรามาตอน6เดือน

ตอนนี้ลูกจะขวบล่ะค่ะ ปจด.ก็ยังไม่มาค่ะ

ปจด มาตอนลูก 8 เดือนจ้า นมแม่+ บดข้าว

เราเหมือนกันค่ะ ลูก6เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้มาตอนน้อง 8 เดือนค่ะ

ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

ปกติ​ค่ะ