40 วีคเเล้ว เเต่ยังไม่มีอาการเลย

เเม่ๆคนไหนยังไม่คลอดบ้างคะ ตอนนี้เรา 40วีคเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่รู้สึกปวดท้องเลย อยากคลอดเเล้วด้วยค่ะ มีเเต่มูกกับตกขาว เเล้วก็มีเจ็บจี๊ดๆ ตรงมดลูกค่ะ ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูดยังไม่เปิด ช่วงนี้เลยเดินบ่อยๆ ขอคำเเนะนำให้คลอดไวๆหน่อยค่ะ #คลอดเอง

1 ตอบกลับ

เดินเยอะๆค่ะแม่ บ้านนี้เดินช่วงเย็นทุกวัน