เครื่องฟังเสียวหัวใจ

เเม่ๆคนไหนมีเครื่องฟังเสียงหัวใจน้องที่ตอนนี้ไม่ได้ใช้เเล้วบ้างมั้ยคะ ขอเเบบมีเจล+ถ่าน จะขอFต่อค่ะ ไม่เอาคนที่โกงนะคะ FB:Piyanuch pyn เเอดมาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองหาในหัวข้อ ซื้อขาย-ส่งต่อ ดูนะคะ เคยเห็นมีคนโพสส่งต่อถูกๆ อยู่ค่ะ

ช้อปปี้ก็ราคาไม่แพงนะคะ ดูรีวิวก่อนซื้อ โอกาสโดนโกงน้อยกว่าหามือ2