สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง18สัปดาห์หมออัตซาวเเจ้งว่ารกเกาะตํ่า เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะรู้สึกกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน5เดือนคะ หมอบอกให้พักผ่อนเยอะๆห้ามเดินเยอะ งดมีเพศสัมพันธ์หรือทำอะไรกระทบกระเทือนมากค่ะ รกอาจจะเคลื่อนขึ้นบนค่ะ บ้านนี้จะซาวด์ดูอีกที่ตอน36-37wค่ะ

11mo ago

เช่นกันค่า❤️