ผ่าคลอดเเนวตั้งเย็บด้วยเเม็กค่ะ

เเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ที่ผ่าคลอดเเนวตั้งเย็บเเผลด้วยเเม็กมั้ยคะ วันหมอนัดเอาเเม็กออกเจ็บมากมั้ยคะ แอบกลัวมากๆเลยคะ😭🙏

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเจอแบบนี้เลยค่ะแต่นัดเอาแม็กออก7วันแผลแยกค่ะตาจริงต้องนัด14วันถึงเอาออกไอ้เราไม่เคยไปตามเอาออกไป2-3ตัวแผลยังไม่ติดเลยต้องเปิดล้างแผลจนกว่าจะครบกำหนด14วันทั้งเจ็บทั้งละบมไปเลยจ้าจำขึ้นเลยค่ะแผลแม็ก14วันเอาออกค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ