ผ่าคลอดน่ากลัวไหมคะแม่ๆ 😂😂

อยากรู้ ประสพการณ์แม่ๆผ่าคลอดหน่อยคะหลังผ่าเป็นยังไงกันบ่าง บ้านนี้คนแรกคลอดธรรมชาติ คนสองหมอไห้ผ่าคลอด+ทำหมัน 38W 16 พฤษภาคม นี้ แอบกลัวมากๆเลยคะ แม่ๆมาเล่าประสพการณ์ไห้ฟังหน่อยคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเรา เราว่าชิลมากค่ะ เสร็จแล้วเจ็บแผลแบบทนได้ น่าจะเพราะหมออัดยาให้เยอะ เลยไม่ค่อยรู้สึกเจ็บปวดเท่าไหร่ แต่ถ้าเผลอไอจาม หรือหัวเราะจะเจ็บแผลค่ะ

5mo ago

บล็อคค่ะ