ท้อง7เดือนติดโควิด

เเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์การติดโควิดเเล้วบ้างคะ เเนะนำหน่อยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ ตอนนี้เเม่กลัวมากเลยค่ะ เเล้วเราต้องกินยาอะไรคะ ขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอรึยังค่ะแม่ โควิดไม่เป็นอันตรายกับลูกในท้องค่ะ แม่ดูแลตัวเองดีๆนะ เด๋วก็หายค่ะ

2y ago

รอไปรับยา พน. ค่ะ วันนี้ไปรับไม่ทันค่ะ