ท้องไม่เเตกเเต่สะโพกกับตูดเเตกลาย

เเม่ๆคนไหนท้องไม่เเตกลายเเต่สะโพกกับตูดเเตกบ้างคะ ? เเล้วทำยังไงถึงจะจ่างลงคะเพราะรอยเเตกมันดำมาก เเล้วคลอดเสร็จมีโอกาสท้องเเตกลายไหมคะ ตอนนี้38+4 เเล้วคะ

1 ตอบกลับ

ลอง bio oil ดูนะคะ คงต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ เพราะแตกไปแล้ว