เเพ้ท้อง

เเม่ๆคนไหนท้อง2-3-4เดื่อนไม่เเพ้ท้องบ้างค่ะ บ้านนี้มาเเพ้ท้องตอน7เดื่อน รู้สึกว่ากินอะไรก็อ้วก เบื่อข้าว เบื่ออาหารมากๆ อยากกินของเปรี้ยวๆ ?

1 ตอบกลับ

ตอนนี้สามเดือนล่ะค่ะ เริ่มแพ้ท้องได้ 2 อาทิตย์ ทานได้อ้วกออกตลอด

5y ago

บ้านนี้ 3เดื่อนไม่เเพ้ค่ะ มาเเพ้ตอน7เดื่อน