ยาเแคลเซียมคาร์บอเนต

เเม่ๆคนไหนทานยาเเคลเซียม เเล้วรู้สึกอยากจะอาเจียนเหมือนกันไหมคะ 🥺🥺

4 ตอบกลับ

หมอที่คลีนิคเค้าแจ้งงว่ากินยาแคแลเซียมจะมีคลื่นไส้อาเจียน แต่เค้าไม่มีอาการเลย น่าจะเป็นเพราะฮอโมนค่ะแม่

2mo ago

เเล้วเค้าต้องฝืนกินต่อไปใช่มั้ยคะ😖

เราค่ะ เพราะเหม็นกลิ่นยา แต่ต้องฝืนกินทุกวัน เพราะเราเป็นตะคริวแทบจะทุกวันเลย

บ้านนี้กินสบายมากเลยค่ะหอมด้วยซ้ำรู้สึกเหมือนกินนมเม็ด😄😄

2mo ago

พยายามกินนะคะแม่เพื่อตัวเล็ก✌🏻✌🏻

เราค่ะ