ฉีดยากระตุ่นปากมดลูก

เเม่ๆคนไหนฉีดยากระตุ่นปากมดลูกค่ะ ตอนอายุครรภ์37+1หมอจะนัดไปอีกทีวันที่13 เพราะอะไรถึงกระตุ่นค่ะ รึว่าหมอกัวเกินกำหนด

1 ตอบกลับ

หมอบอกหรอคะว่าจะฉีดยากระตุ้นปากมดลูกให้ มีภาวะอาไรรึป่าวคะ

4mo ago

ปกติเขาจะแค่กระตุ้นปากมดลูกด้วยการเอานิ้วแหย่ๆล้วงๆเฉยๆ ไม่ฉีดยา เว้นแต่มีการบีบตัวของมดลูกถึงจะฉีดยาคลายมดลูก