เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างคะ

เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างคะ มีความรู้สึกลูกดิ้นบ้างหรือยังคะ

118 ตอบกลับ

21 พฤศจิกายน ดิ้นเก่งมากค่ะ โดยเฉพาะกลางคืน ได้ยินเสียงป่ะป๊าไม่ได้เลย ดิ้นท้องตุง 🥰🥰

1พ.ย ค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก ดิ้นทุกชั่วโมง ยิ่งช่วง3-4ทุ่ม แม่จะไม่ได้นอนเลยค่ะ

9 พ.ย. ผู้ชายคะ ดิ้นเก่งมากบางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลย แต่แม่ชอบนะคะเวลาลูกดิ้น

บ้านนี้ทั้งดิ้นทั้งโก่งตัวจนแม่แน่นท้องนอนไม่หลับเลยค่ะกำหนดคลอด5พย.ค่ะ

19 พฤศจิกายน จ้า น้องดิ้นเก่งมาก เเต่น้ำหนักตัวเเม่ขึ้นมาเเค่4โลเองคะ

24 พ.ย. ค่ะ ดิ้นดีดิ้นแรงมากเลยค่ะ ดิ้นทั้งวัน แม่ก้อดีใจที่ลูกแข็งแรง

5y ago

😊😊😊

20พ.ย.คะ ดิ้นเหมือนเหมือนเตะบอลยุในท้องเลยคะ บางวันโกงตัวจนจุกคะ

5 พฤศจิกายนค่ะ บางวันดิ้นเก่งมาก บางวันดิ้นน้อยมากค่ะ 😅😆😁

1พ.ย ดิ้นแล้วคะ ดีเก่งเปนบางวัน แม่ท้องหนามากคะ น้ำหนัก119

10 พ.ย ดิ้นเก่งเฉพาะกลางคืนกลางวันไม่ค่อยดิ้น ลูกสาวจร้า