เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างคะ

เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างคะ มีความรู้สึกลูกดิ้นบ้างหรือยังคะ

118 ตอบกลับ

8พย.ผู้ชายค่ะ ดิ้นเก่งมากส่วนใหญ่จะดิ้นตอนแม่นอนจ้า

25 พ.ย. เพศชาย ทั้งดิ้น ทั้งถีบ โก่งตัวเป็นบางครั้งครับ

19พ.ย.63 ดิ้นเก่งสุดๆๆๆค่ะ ยิ่งพูดว่าจุกเหมือนยิ่งยุ55555

ดิ้นแรงเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลากลางคืน คลอด20พฤศจิกา ค่ะ

12 พ.ย ดิ้นเก่งมากๆๆยังไม่รู้เพศเลยคะรอลุ้นเอาคะ

ดิ้นเก่งมากค่ะยิ่งเฉพาะตอนกลางคืนกับช่วงตี5

7 พ.ย . กลางคืน ดิ้นเก่งมาก โดยเฉพาะตอนแม่จะนอน

บางทีก็รู้สึกเหมือนน้องเริ่มตอดบ้างแล้วค่ะ

ดิ้นเก่งมากจ้า 11 พฤศจิกายน น้องเป็นผู้หญิง

ดิ้นเก่งมากค่ะคลอด25 พ.ย ท้องที่3แล้วค่ะ