น้ำหนักขึ้นเยอะบ้าง

เเม่ๆคนไหน น้ำหนักขึ้นเยอะบ้าง เข้า33 w ขึ้นมา25โลเเล้ว

24 ตอบกลับ

ท้องแรกเราขึ้นมารวมๆ 25กิโลค่ะ ท้องสอง 34วีคขึ้นมา 12โล ไม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวาน แค่แม่เป็นคนอ้วนง่าย ถ้าไม่ออกกำกายหรือคุมอาการ ข้าวมื้อเดียวขึ้นมา 2โลละ😆😆😆

แม่บ้านนี้ เข้า33วีคน้ำหนักขึ้นแค่6โลเองค่ะ แต่หมอบอกว่า ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ😊

ท้องแรก​ บ้านนี้​ 39w​ ขึ้นมา​ 32​ โลเลยค่ะ​ ก่อนท้อง​ 47​ ตอนนี้​ 79​ แล้วค่ะ

33w ตอนฝากครรภ์ 52.7 ตอนนี้52.2 ช่วงแรกแพ้ท้องหนักน้ำหนักเลยลง😅

บ้านนี้32+4วีค ขึ้นมา6โลค่ะ ซาวด์ตอนน้อง31วีค1844กรัมค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้33w จาก53ขึ้นมา63แล้วค่าาา😢

เค้า34w ขึ้นมา10โลค่ะ ไม่โดนตรวจเบาหวาน

บ้านนี้33วีค3วันขึ้นมา10โลค่ะ

เรา 34 วีค จาก 53 ตอนนี้ 74 แล้วค่ะ

บ้านนี้ 34วีค5วันขึ้นมา10โลค่ะ