เจ็บท้องคลอดกันบ้างยังคะ

เเม่ๆคนใหนคลอดตุลาบ้างคะ บ้านนี้36w4dเเล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย เเม่ๆคนใหนมีอาการบ้างเเล้วคะ

21 ตอบกลับ

กำหนดวันที่6เดือนตุลาเหมือนตอนนี้ยังเงียบๆอยู่เลย สงสัยต้องโดนยาเร่งแน่เลย ท้องแรกก็โดนยาเร่งคลอด ท้องนี้ก็น่าจะไม่รอดอีกแน่ๆ

3y ago

สู้ๆนะค่ะเจ็บท้องคลอดจริงทรมานสุดๆบอกเลย

บ้านนี้36+6มีท้องแข็งปวดหลังปวดช่วงล่างไปหมดเลยคะวันที่5หมอนัดตรวจภายในกระตุ้นคลอดไห้คะกำหนด21ตุลาคะ

3y ago

บ้านนี้กำหนด20ตุลา หมอนัดตรวจวันที่4นี้ค่ะ ใกล้ๆกันเลยนะคะเเม่ ไม่รู้บ้านนี้จะโดนกระตุ้นมั้ยเจ็บท้องเตือนไปครั้งนึงคือเข็ดเลยทรมานมาก555

20 ตุลาคม 36+6 w ท้องแข็งวันละ2-3ครั้ง ปวดจิมิ ปวดเมื่อยทั้งตัว เดินมากไม่ค่อยไหว หน่วงๆท้องน้อยมากขึ้น

3y ago

ลุ้นๆเลยนะคะ ก่อนหน้านั้นเคยเจ็บเตือนครั้ง1ตั้งแต่ไม่แน่ใจเจ็บหลอกมัย หาหมอมาวันนี้ น้องนอนท่าคว่ำหัวลงเรียบร้อย ดูท่ามีโอกาสได้ทุกวันเลย

38+1แล้วค่ะกำหนดคลอด12ตุลามีปวดจิมิปวดหลังมากเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะอยากออกแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนเเล้วค่ะเเล้วก็ปวดหลังทำไรเริ่มลำบากเเล้ว555ท้องใหญ่

4ตุลา มาแค่เตือนๆหยอกๆค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน รอน้ำเดินหมอบอกค่อยไปค่ะ

3y ago

ใกล้เเล้วค่ะเเม่

บ้านนี้37+4แล้วคะมีอาการท้องแข็งบ่อยมากปวดเมื่อยไปหมดคะกำหนด14ตุลาคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่💓

39+3แล้วค่ะ กำหนดคลอด 3ตุลา กลัวโดนเร่งยามากเลยค่ะ ตอนนี้้เงียบมากค่ะ

3y ago

นั่งท่าผีเสื้อดูค่านั่งทุกวันๆเผื่อช่วยได้ค่ะ เเต่ถ้าไม่ออกจริงๆต้องให้หมอช่วยเเล้วค่ะงานนี้

บ้านนี้ 38+2w ท้องแข็งบ่อยมาก มีเจ็บแป๊บๆไม่รู้เรียกเจ็บเตือนหรือป่าว

3y ago

เจ็บเเป๊บๆน่าจะเจ็บหน้าท้องเวลาน้องขยับหรือเราขยับตัวรึป่าวคะ บ้านนี้เป็นคิดว่าน้องตัวใหญ่คับท้องเเล้วเลยเจ็บ เจ็บเตือนคือเหมือนปวดท้องอึเวลาท้องเสียเลยค่ะเเต่ทรมานกว่าเหมือนปวดบิด

36+5 เจ็บเตือนมา 2 รอบแล้วค่า แต่อย่างอื่นยังปกติ เงียบมากเลยค่า

3y ago

บ้านนี้รอบเดียวเอง🥺รอลุ้นเหมือนกัน37w1dเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 37+2 มีท้องแข็งบ้างค่ะ ตอนนี้ปวดเมื่อยไปทั้งตัวเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆ นะคะแม่