เจ็บท้องคลอดกันบ้างยังคะ

เเม่ๆคนใหนคลอดตุลาบ้างคะ บ้านนี้36w4dเเล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย เเม่ๆคนใหนมีอาการบ้างเเล้วคะ

21 ตอบกลับ

35+5w กำหนดคลอด 29 ต.ค. เจ็บเตือน 2 ครั้งแล้วค่ะ ลุ้นทุกวันค่ะ 😄

กำหนดคลอดเดือนตุลาคมเหมือนกันค่ะเริมมีอาการบ่างแล้งค่ะ

3y ago

บ้านนี้เจ็บท้องเมื่อคืนหมาดๆเลยค่ะ🥺เจ็บขึ้นมาครั้งเดียวประมาณ5นาที ไม่เเน่ใจเรียกเจ็บหลอกหรือเจ็บเตือน

กำหนดคลอดตุลาเหมือนกันกันค่ะ 35+4 เริ่มเจ็บเตือนแล้ววจ้าา

3y ago

😆😆

บ้านนี้30ตุลาคม35+3ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ😁

3y ago

บ้านนี้พึ่งเจ็บท้องเตือนเมื่อคืนเลยค่ะ เจ็บมาครั้งเดียวทรมานมาก

38+3ค่ะกำหนด11ตุลา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ ท้อง3

3y ago

อาจจะมีวันคลอดเลยก้ได้ค่ะ

บ้านนี้11ตุลาค่ะ เจ๊บจิมิมากค่ะ

3y ago

ใกล้เเล้วค่ะเเม่รอลุ้นมีอาการตอนใหน

คุณเเม่จะชิงออกก่อนมั้ยน๊า

บ้านนี้38wเงียบกริ้บเลยจ้าแม่🤣

3y ago

บ้านนี้เริ่มมีอาการเเล้วน๊า💓

38+3แล้วค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

3y ago

เเข็งเเรงๆคะเเม่

8ตุลาเงียบกริ๊บเลยคะท้อง3