เตรียมของคลอด

เเม่ๆกำหนดคลอดวันไหนเดือนไหนกันคะเตรียมของกันรึยังเอ่ย บ้านนี้36+5w กำหนดคลอด14กันยาจ้า พึ่งเก็บของลงตะกร้าเสร็จเลยค่ะบอกตรงๆเหนื่อยมากกกับซักผ้า🤣กว่าจะครบเเต่ละอย่างเงินกับเเรงก็หมดไปพร้อมๆกันเลยค่ะ🥲✌🏻 #มาเม้นต์บอกกันได้นะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

เค้ากำหนดวันผ่า 11 กันยาจ้าแม่ ยังไม่เตรียมยังไม่ซักเลย คิดหนักมากค่ะแม่ตอนนี้ 🥹

1y ago

รีบเตรียม รีบซักเลยจ้าเเม่เอาที่เราไหวๆทำไปเลื่อยๆ✌🏻❤️