เตรียมของคลอด

เเม่ๆกำหนดคลอดวันไหนเดือนไหนกันคะเตรียมของกันรึยังเอ่ย บ้านนี้36+5w กำหนดคลอด14กันยาจ้า พึ่งเก็บของลงตะกร้าเสร็จเลยค่ะบอกตรงๆเหนื่อยมากกกับซักผ้า🤣กว่าจะครบเเต่ละอย่างเงินกับเเรงก็หมดไปพร้อมๆกันเลยค่ะ🥲✌🏻 #มาเม้นต์บอกกันได้นะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้28+1w ค่ะ กำหนดคลอด13 พ.ย ค่ะ เริ่มถยอยซื้อของแล้วค่ะตื่นเต้นไม่ไหว😂

1y ago

ตื่นเต้นจริงๆค่ะเเม่ยิ่งช่วงใกล้คลอด

กำหนดคลอด6กันยาแต่ออกมาได้9วันแล้วค้าบบ้านนี้แม่น่าจะนับวันพลาด🥹

1y ago

ยินดีด้วยนะคะเเม่❤️

ของใช้ไปคลอดที่รพ.มีอะไรบ้างหรอค่ะที่ต้องใช้จิงๆกำหนด8กันยา

1y ago

คิดว่าน่าจะได้ใช้จริงๆมี ชุดผูก ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า หมวกเช็ตทำความสะอาดพวกสะดือ ประมาณนี้ค่ะเเม่ที่เราจัดไปปป

วันเดียวกันเลยคะเเม่

17w ทยอยนิดๆหน่อยๆแล้วค่ะ

1y ago

เริ่มทยอยไปเลื่อยๆจ้าเเม่ เดี๋ยวก็ครบ❤️