ตั้งครรภ์ได้ 17 W ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย ผิดปกติมั้ยค่ะเเม่ๆ

เเม่ๆ ค่ะ น้องในท้องดิ้น กันตอนกี่ W ค่ะ

11 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าคิดมากเลยค่ะ ถ้าไปหาหมอน้องปกติหัวใจเต้นไม่น่าเป็นห่วง ผนังท้องแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ เราก็เป็นคนมีพุง รู้สึกชัดก็ตอน 20w แล้ว

บ้านนี้แม่หน้าท้องหนาและก็เยอะ จะรู้สึกได้ชัดเจนช่วง 20w ค่ะ ตอนนี้ 22w1d ดิ้นแต่ละที ฉี่แทบเล็ดเลยค่ะ😄😄

2y ago

อยากให้ถึงช่วงเวลานั้นเร็วๆจัง

แล้วแต่หน้าท้องแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้องเริ่มตอด 13w เริ่มดิ้นตั้งแต่ 19w ค่ะ

2y ago

ว้าว ดีจังเลย ขอบคุณน่ะค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน16wเริ่มรู้สึกแรงๆเลย18w ตอนนี้21wดิ้นจนเสียงท้อง ท้องแรกค่ะ

ถ้าอยากรู้สึกการดิ้นของลูกลองนอนตะแคงขวาแปปนึงดูค่ะ

บ้านนี้ 20 วีคเพิ่งจะรู้สึกค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ

หมอบอกหน้าท้องหนาค่ะ เรา21w ยังไม่รู้สึก

นี้18วีคกว่าก็ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยคะ

แล้วแต่หน้าท้องแม่ค่ะว่าหนาหรือบาง

2y ago

ออค่ะ น่าจะใช่ค่ะเเม่ บ้านนี้หน้าท้องหนาจิง #ขอบคุณคุณมากน่ะค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอด ตอน 18 W ค่ะ

2y ago

เเสดงว่ายังพอมีหวัง ขอบคุณน่ะค่ะเเม่