ปวดหลังมากก

แม่ๆ เดือนพ.ค มีใครปวดหลังบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ปวดจนอยากจะร้องนอนไม่หลับเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เดินเยอะไม่ค่อยจะได้ล่ะเหนื่อยไปหมดนอนก็ไม่ค่อยจะหลับบ้างทีก็จกเสีด มีเจ็บขาหนีและจิมิด้วยทรมารสุดๆแต่ก็ทนเพื่อลูกจร้า

ปวดมากค่ะ ปวดก้นกบด้วย ปวดชายโครงด้วย เวลาพลิกตัวน้ำตาไหลตลอดเลย พอยืนนานๆหลังปวดจิ้ดขึ้นมาทรมาณมากๆค่ะ

ปวดมากค่ะ ปวดท้องน้อย เวลานั้งเหมือนมีอะไรจะออกมา แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะปวดหน่วงๆๆด้วย

ปวดก้นกบ เวลาพลิกตัวให้สามีผลักไป 5555 มันปวดมากๆแบบขยับไม่ได้

ปวดค่ะแม่ ปวดหลัง ปวดขา ปวดจิมิ ปวดจนแทบเดินไม่ได้เลยค่ะ

ท้องแก่แล้วก็จะเป็นแบบนี้แหละค่ะ อดทนหน่อยนะคะสู้ๆ

ปวดมากค่ะ บางทีปวดจนก้าวขาเดินไม่ได้

บ้านนี้ปวดก้นกบขวาค่ะเดินไม่ไหวเลยค่ะ

4y ago

นี่ปวดข้างซ้าย ทรมานมาก

ปวดขาหนีบมากเวลาตื่นนอนคะแม่

ทายานวดค่ะ