ให้นมลูกสูบบุหรี่ จะเป็นไรมั้ย

เเม่ให้นมสูบบุหรี่ได้มั้ย เวลาเครียดเลยคิดจะสูบ ลูกจะเป็นไรมั้ย ไม่ใช่เรื่องบุหรี่มือสองนะคะ ไเงลาสูบจะไม่อยู่ใกล้ เเละจะอาบน้ำเพื่อไม่ให้เหลือกลิ่น เเต่อยากทราบถึงผลที่ออกมากะน้ำนม

4 ตอบกลับ

คุณแม่เครียดแค่ไหนคุณแม่ก็ไม่ควรสูบค่ะ

พักก่อนนะจ้ะ เครียดแค่ไหนก็ไม่ควร

พักก่อนนะคะแม่

ไม่ควรสูบค่ะ