อึดอัดท้อง

เเม่แม่ๆท่านไหนอึดอัดท้องเหมือนเราไม่ค่ะ เราเพิ่งท้องได้แค่1กว่าๆรุ้สึกอึดอัดตั้งแต่เดือนเเรกๆเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

ของเราเพิ่งตรวจเจอค่ะ แอปคำนวนไห้ว่า 7wค่ะ อิอิ แรกๆไม่รู้ว่าท้อง ท้องอืดมาก กินอีโนติดกันเลย2วัน ไม่รุ้จะเปนไรรึป่าวค่ะ แต่ตอนนี้ยังปกติดี

4y ago

กินอีโนเหมือนกันค่ะ หลายวันด้วย ตอนนี้น้องแข็งแรงดี

เราก็เป็นจร้า ตอนนี้ได้3เดือน อึดอัดท้องมาก กินอะไรไปก้อแน่นท้อง หายใจไม่ค่อยอิ่มด้วยค่ะ และถ่ายยากมากทั้งๆที่กินผลไม้ ผัก ตลอด จร้า

บ้านนี้ช่วง3-4เดือนแรกยังไม่รุ้สึกว่ามีน้องเลยค่ะมาเริ่มปวดขาปวดหลังและอึดอัดเอาช่วง7-8เดือนนี่แหล่ะค่ะ

ตอนนี้ท้อง5เดือนเริ่มอึดอัดมากค่ะยังอีก4เดือนกว่าจะคลอดจะลุกจะนั่งคงจะลำบากกว่านี้มากเลย😂

มีบ้างตอนกินค่ะ จะกินได้น้อยอิ่มไว และอึดอัดอยู่เป็นชั่วโมง แล้วก็จะหิวใหม่ 😂

8เดือนครึ่งใกล้คลอด รู้ซึ้งเลย น้ำตาจะไหล 555555 อยากจะแตกกก

อีกหน่อยก็ชินค่ะแม่ ยิ่งไตรมาสสุดท้ายยิ่งอึดอัดค่ะ😭😭

แม่ท้อง1 เดือนมีอาการยังไงบ้างคะ ตรวจขึ้น 2 ขีดตอนกี่ week คะ

6y ago

เดือนเดียวก้รุ้เเล้วจ้า

ของเราแค่กินเก่งขึ้นค่ะ ติดกินแต่ของหวานด้วย