อึดอัดท้อง

เเม่แม่ๆท่านไหนอึดอัดท้องเหมือนเราไม่ค่ะ เราเพิ่งท้องได้แค่1กว่าๆรุ้สึกอึดอัดตั้งแต่เดือนเเรกๆเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนกว่าเองเริ่มอึดอัดแล้วค่ะ🤣

อาจจะยังไม่ชินนะคะ สักพักจะดีขึ้นค่า

5y ago

้ขอบคุณมากๆนะคร้า

บ้านนี้7เดือนอึดอัดมากจ้า

บ้านนี้อึดอัดตอน7-8เดือนคะ

เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ

บ้านนี้อึดอัดมากคะ

กินเยอะใช่ไหมคะ

เหมือนกันค่ะ