เเม่ 16 สัปดาห์

เเม่เเม่ 16 สัปดาห์บำรุงน้ำมะพร้าววันละลูก ทุกวันเลยคะ อันตรายมั้ยคะ ?

6 ตอบกลับ

เราก้กินเกือบทุกวันเลยค่ะ ของเราไม่เป็นอะไรเลย เบาหวานตรวจก็ไม่เจอค่ะ

อย่ากินบ่อยค่ะ น้ำตาลจะขึ้น อันตราย

ต้องระวังเรื่องน้ำตาลค่ะแม่

ระวังน้ำตาลสูงค่ะแม่

เสี่ยงน้ำตาลสูงค่ะ

ควรเว้นบ้าง 2-3 วัน