18week5d อยากสอบถามเเนะนำทีค่ะ

เเม่เองน้ำหนักเยอะค่ะ92โล เเม่คนไหนเเนะนำได้ไหมค่ะ ว่าควรดูแลตัวเองยังงัย แม่กังวลความดันเบาหวานครรภ์เป็นพิษ เเถมเเม่เองฝากท้องตอน4เดือน เลยไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมความกังวลมากมายเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้หลากหลายที่มีประโยชย์โดยไม่ส้ำกันในแต่ละมื้อคะช่วงเช้าเป็นอาหารธรรมดารสใม่จัดใม่เผ็ดหลีกเลี่ยงอาหารที่มีความมันหรือมันสัตว์คะเน้นปลาตัวเล็กกับผักผลไม้คะเนื้ออกไก่หรือเครื่องในจะช่วยคุมน้ำหนักใด้ดีคะคุนแม่นุ๋ก็ทานแบบนี้เช่นกันคะ