เตรียมของใช้ลูก

เเม่เตรียมล้างขวดนมลูกตอนคลอดเเล้วหรือเตรียมล้างรอเลยค่ะ #บ้านนี้เตรียมล้างรอเเล้วไม่เเน่ว่ามีเเม่ๆบ้านไหนล้างรอกันบ้างมั้ยค่ะ

เตรียมของใช้ลูก
3 ตอบกลับ

พวกขวดนมเรายังไม่ได้ล้างเลย กะว่าจะให้ลูกเข้าเต้าก่อน ถ้าน้ำนมเริ่มพอที่จะสต็อกได้แล้วค่อยล้างพวกขวดนม ไม่อยากล้างทิ้งไว้นาน กลัวฝุ่น

1y ago

บ้านนี้ก็จะสายปั้มเหมือนกันค่า ✌️

บ้านนี้ไม่ค่อยได้เน้นขวดนมเลยค่ะ ซื้อแต่พวกผ้าอ้อม ที่นอน เสื้อผ้า อะไรแบบนั้นค่ะ ขวดนมค่อยซื้อตามทีหลังค่ะ

1y ago

แม่ก็คิดแบบนั้นค่ะ ไว้ทะยอยซื้อ เผื่อเราต้องมีธุระไปไหน ถ้าลูกติดเต้าแย่เลย

เราล้างไว้แล้วก็อบแห้งให้เรียบร้อย แล้วใส่กล่องหรือถุงซิปล็อคให้มิดชิดอีกทีค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่