เตรียมของใช้ลูก

เเม่เตรียมล้างขวดนมลูกตอนคลอดเเล้วหรือเตรียมล้างรอเลยค่ะ #บ้านนี้เตรียมล้างรอเเล้วไม่เเน่ว่ามีเเม่ๆบ้านไหนล้างรอกันบ้างมั้ยค่ะ

เตรียมของใช้ลูก
3 ตอบกลับ

เราล้างไว้แล้วก็อบแห้งให้เรียบร้อย แล้วใส่กล่องหรือถุงซิปล็อคให้มิดชิดอีกทีค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่