คุณเเม่อายุน้อย

เเม่อายุ16 หนัก36กิโลเอง มีเเต่คนบอกว่าท้องเร็วจังไหวหรอ อุ้มท้องนะ เราไม่สนคำคนเเต่ภูมิใจในตัวเองที่อุ้มท้องมาได้ สู้ต่อไปค่ะเพื่อลูกค่ะ เรารักลูกมากเเละพร้อมที่จะมีเขาไม่สนคำดูถูกนินทา

คุณเเม่อายุน้อย
105 ตอบกลับ

บ้านนี้17. ท้อง40+6 wแล้วค่ะ เอาน้องไปรร.ทุกวันรร.ไห้โอกาศเรียนต่อคะ ไม่เคยแคร์คำพูดใครเลยค่ะ

สู้ๆค่ะมีไวเหมือนกัน อย่างน้อยเราก็รับผิดชอบในสิ่งที่ผิดพลาด ดีกว่าเอาเขาออก✌🏻✌🏻

ท้องอายุน้อยไม่ใช่จะดูแลไม่ได้ เราก็อุ้มท้องไปเรียนนะ ตอนนี้คลอดได้จะ8เดือนแล้ว

น้ำหนักก่อนท้อง กับตอนท้อง ขึ้นมากี่โลคะ บ้านนี้กังวล น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

5y ago

จ้าา

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ดีมากๆแล้วที่แม่ที่ไม่เอาน้องออก สู้ๆนะค่ะ

อายุ 16 เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือน แล้ว น้ำหนัก 36 อยู่เลย

อย่าไปแคร์ค่ะแม่ No สน No แคร์ค่ะแม่ สู้ๆนะจ้า น้องจ้ำม่ำมาก ค่ะ 🥰

บ้านนี้แค่ 14 เองค่ะ ไม่สนคำดูถูกของพวกสัมพเวสีหรอกค่ะ รกสมอง😅

อย่าคิดมาก บ้านนี้19 สิงหานี้จะ20 ยังโดนข้างบ้าแขวะอยู่เลย 😄

สู้ๆนะเลี้ยงน้องให้ดีที่สุดน้องตัวใหญ่มากคงแข็งแรงน่าดู