เพศของน้อง

เเม่อัลตราซาวด์เห็นเพศของน้องตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ท้อง4เดือนเเล้วค่ะ ไปตามหมอนัดเมื่อวาน หมอบอกไม่ต้องซาวยังไม่เห็นเพศน้อง

34 ตอบกลับ

บางครั้งตอนซาวทารกในครรภ์ไม่ให้ความร่วมมือ ไม่ยอมอ้าขาให้เห็นก็มีค่ะ แต่บ้านนี้อ้าขาให้เห็นตั้งแต่ตอน17วีคเลยค่ะว่า ผช.😁

ซาวดูเพศครั้งเเรก18+6wเห็นไม่ชัดเท่าไหร่คุณหมอบอกว่าเหมือนจะผู้ชายครั้งที่22+5weekเห็นชัดเลยค่ะตอนนี้28weekผู้ชาย100%จ้า

บ้านนี้ตอน4เดือนคุณหมอซาวด์ให้ดูบอกว่าผู้หญิง90% พอมาตอน5เดือนคุณหมอคอนเฟิร์มให้อีกทีเห็นจู๋ตั้งโด่มาเลยค่ะแม่😄

3y ago

😊😊 บ้านนี้หมอไม่ซาวให้เลยค่ะ บอกรอ5เแือนค่อยซาว

บ้านนี้ไปซาวตอน 5 เดือนค่ะ ที่คลีนิคค่ะ แม่ใจร้อนอยากรู้เพศ 😁 ซาวที่โรงบาลหมอไม่ค่อยแจ้งอะไรค่ะ

3y ago

ซาว 450 ค่ะ

เห็นได้แล้วนะคะ แต่อยากรู้เร็วไปซาวด์คลีนิคเลยก็ได้นะคะ บางที่เครื่องชัดกว่าโรงพยาบาลด้วย

ซาวน์ตั้งแต่ 12 w 5 วัน เห็นเพศแล้วคะ คุณหมอบอกได้ลูกสาว ตอนนี้ 19 w แล้ว คุณหมอซาวน์ให้ทุกเดือนคะ

หมอซาวด์ดูเพศไห้ตอน4เดือนค่ะ น้องอยู่ในท่าที่ไห้ความร่วมมือก็เลยเห็น

4 เดือนเห็นแล้วค่ะ น้องหนีบไว้หรือป่าวคะ รอซาวด์ใหม่รอบหน้าค่ะ

หนู18สัปดาห์เเล้วยังไม่เห้นเลยค่ะจะเปนผู้หญิงหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ 37 + 5 แล้วซาวหลายรอบแล้วน้องยังไม่ไห้เห็นเพศเลยจ้า