เพศของน้อง

เเม่อัลตราซาวด์เห็นเพศของน้องตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ท้อง4เดือนเเล้วค่ะ ไปตามหมอนัดเมื่อวาน หมอบอกไม่ต้องซาวยังไม่เห็นเพศน้อง

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเห็นเพศเมื่ออายุครรภ์4 เดือน 17 w ก็เห็นแล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนถึงได้เห็นน้องเอามือปิดไว้🤭 ได้ลูกสาวค่ะ

แม่บ้านนี้คลอดเดือนหน้ายังใม่รู้เพศเลยค่ะ รอลุ้นๆๆ

เรา28วีคยังไม่รุ้เพศเรย น้องไม่ไห้ความร่วมมือเรยยย

บ้่านนี้5เดือนค่ะ นอนอ้าขาให้ความร่วมมือมากค่ะ55555

รออีกเดือนก็ได้ค่ะ เห็นชัวร์ถ้าเจ้าตัวเล็กไม่ปิด

5เดือนค่ะพึ่งซาววันนี้เรยได้ผู้ชายค่ะ

3y ago

ชัดเรยค่ะแม่

15สัปดาห์กว่าๆ น้องอ้าขาโชว์จู๋เลยค่ะ

เหมือนของเราเลย หมอบอกยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้พึ่งเห็นเพศน้อง6เดือนกว่าค่ะ