27+6เเร้วค่ะ

เเม่ว่าผู้ชาย​รึผู้หญิง​ค่ะ

27+6เเร้วค่ะ
11 ตอบกลับ

เดายากนะค่ะ เคยถามหมอเรื่องลักษณะท้อง หมอบอก ลักษณะท้องบอกไม่ได้อยู่ที่ท่าของน้องว่าอยู่ท่าไหน ขนาดอัลตร้าซาวยังไม่คอนเฟริม 100% เลยค่ะ

คุนแม่อายุครรภ์เท่ากันเรย..คลอดวันที่เท่าไรค่ะ

5y ago

บ้านนี้25ก.ย.ค่ะ

ท้องแบบนี้น่าจะผช.ค่ะ😍

อยากรู้เหมือนกันค่ะ555

เดาว่าผู้ชายละกันค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

5y ago

ท้องเหมือนกันเลย ซาวน์ได้ผู้หญิง😊😊

เดาว่า ญ นะคะแม่

เดาว่า ผญ คะ

ผู้หญิงจ้า

ผู้หญิงค่ะ