มีใครพอดูออกบ้างว่า ผู้ชาย รึผู้หญิง

มีใครพอจะดู รู้บ้าวว่า ผู้ชาย รึ ผู้หญิง

มีใครพอดูออกบ้างว่า ผู้ชาย รึผู้หญิง
1 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่ หมอว่าไงบ้างคะ อายุครรภ์เยอะแล้วเห็นชัดมากแล้วค่ะ

4y ago

ตอนวีคที่25 หมอว่า ผญ นี้31วีค หมอว่า ผช. แต่ไม่ร้อยเปอนเซนต์ ค่ะ