ท้องเเข็งช่วง6เดือนปกติไหมคะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการปวดท้องหรือมีอาการอย่างร่วมด้วยก็ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอได้เลยนะคะ 😊

2y ago

เคยไปหาหมอเพราะท้องแข็งเหมือนกันค่ะ ตอนท้อง6เดือน ได้ติดเครื่อง NST และ อัลตราซาวด์ ประมาณ 30 นาที สรุปลูกปกติทุกอย่าง เราคิดมากไปเองค่ะ555555

เราก็เป็นตอน26วีคค่ะ เป็นอยุ2วัน น่าจะเพราะเดินเยอะแล้วก็เครียดค่ะ แต่พอได้พักก็หายไปค่ะ

จะมีบ้าง ปกติค่ะ