สอบถามหน่อยค่ะ

เเม่มือใหม่ หลังผ่าคลอด เเม่ให้นมบุตร สามารถทานเผ็ดหรือทานอาหารเหมือนปกติ ได้กี่เดือนค่ะ สามารถทานหมูกระทะ หรือไอติมเเละชาไข่มุกไรเเบบนี้ได้ตอนไหนได้ค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ทานได้ปกตินะคะ แต่เลี่ยงเผ็ดจะดีกว่า เผื่อท้องไส้ปั่นป่วน