ผ้าอ้อม

เเม่มีวิธีซักผ้าอ้อมยังไงให้นิ่มบ้างค่ะ พอดีซื้อผ้าอ้อมสาลูมา ลองเเช่น้ำอุ่นประมาณครึ่งวันเเล้วก็เอาไปตาก. พอผ้าเเห้งไปจับดูสรุปผ้าเเข็งเหมือนเดิมเลยค่ะ 5555

1 ตอบกลับ

ต้องซักซ้ำหลายๆครั้งค่ะคุณแม่ พนักงานขายที่ห้างบอกมาค่ะ บ้านนี้ก็ซื้อมายังไม่ได้ลองซักเลยค่ะ😊

5y ago

เพิ่งลองซักไปรอบเดียวเอง ขอบคุณค่ะ