ผ้าอ้อม

ผ้าอ้อม2โหลจะพอไหมคะ บ้านนี้ตั้งใจจะให้น้องใส่ตอนเช้า กลางคืนใส่แพมเพิส แต่ซักทุกวันค่ะ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าพอไหม 5555

18 ตอบกลับ

บ้านนี้2โหล ซักทุกวัน บางวันขยันก็ซักเลยไม่รอเยอะ มีเครื่องซักผ้าอบแห้งก็ไม่เคยใช้ครบ24ผืนเลยบางคืนก็ไม่ใส่แพมเพิส จะเปลืองตอนใช้รองที่กันฉี่ค่ะ เพราะห่อเด็ก1ผืน รอง1ผืน

พอคะ​ โหลเดียวก็พอคะ​ ยังไงผ้าอ้อมเด็กก็ต้องซักทุกวันอยู่แล้วคะ🤣 ทั้งฉี่ทั้งอึ กลางคืนแพมเพิสแม่จะได้นอนพักผ่อน​ นอนจะได้หลับสบายด้วยคะ

ขยันซักลดต้นแขนไปด้วยพอคะคิดเหมือนกันคะท้องสองคะอะไรที่พอประหยัดได้ก็ประหยัดคะ เพราะเด็กทารกโตเร็วมาก

บ้านนี้ก็เตรียมแค่ 2 โหลค่ะ กะว่าจะซักทุกวันเหมือนกัน😊 แต่ช่วงนี้หน้าฝนก็แอบกลัวว่าจะแห้งไม่ทัน😂😂😂

พอค่ะ บ้านนี้ซื้อมา 3 โล พอน้องสะดือหลุดแทบไม่ได้ใช้ผ้าอ้อม ใส่แพมเพิสตลอดเพราะน้องฉี่บ่อยมาก

ของเรา4โหลพอดีซักทุกวันวันล่ะ2รอบแต่เราช้ทั้งกลางวันกลางคืนส่แพมเพิสกลางคืนประมาน2-3ชม.

บ้านนี้ไม่พอจ้า เด็กฉี่บ่อย เผื่อเอาไว้เช็ด เอาไว้รองนอน เผื่อซักไม่แห้งด้วยจ้า

พออยุ่จ้า วันนึงใช้หมดแน่ 12ผืน ซักวนๆทุกๆวันเลย กลางคืน เพิสเอา เหมือนกันเฃย

ไม่พอจ้า ที่บ้านประมาณ 5 โหลยังเกือบไม่พอ ฤดูฝนด้วยเเล้วไม่พอเเน่นอนค่ะ

น่าจะพอค่ะแม่ ก็ขยันซักเอาเน้าะจะได้ประหยัดด้วย