ย้ายโรงบาลประกันสังคม

เเม่มีประกันม33โรงพยาบาลเดิมคือบางนา5เเม่อยากย้ายมาโรงบาลนพรัฐราชธานีเพราะเเม่ย้ายมาอยู่เเถวนี้เเต่พอกดย้ายในเเอปมันย้ายไม่ได้ทำใงไงดีคะต้องไปย้ายที่ไหนเเม่ๆคนไหนเอที่จะทราบมั้ยคะ ขอความรู้หน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

1506 ตลอด 24 ชม. หรือแอดไลน์ @ssothai ค่ะ